“Sáng sớm chưa biết mần chi
Thôi thì bày biện nhâm nhi chút trà
Uống nóng trà mới đậm đà
Thưởng trà mới biết vị trà rất ngon”
Nhấm nháp vài ngụm trà nóng đã trở thành thói quen của nhiều người. Điều này rất tốt, vì trong trà xanh có các chất giảm stress hiệu quả, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
Tuy nhiên, vấn đề chúng ta cần lưu tâm ở đây là “nhiệt độ” thưởng thức trà. Bởi nhiều nghiên cứu vừa công bố thông tin gây chấn động toàn cầu “Cháy nắng gây ung thư da, hút thuốc gây ung thư phổi thì uống trà quá nóng có thể dẫn đến bệnh ung thư thực quản”. Thế đấy, bạn hãy cẩn thận!
Ung thư thực quản được xếp vào nhóm bệnh ung thư nguy hiểm về đường tiêu hóa. Nguy thay, nhiều người vẫn còn những hiểu lầm về căn bệnh này. Nếu bạn vẫn còn giữ những quan điểm sau lầm sau đây, hãy kịp thời chỉnh sửa trước khi quá muộn nhé!
Related
Join Our Member Area
And Get our Latest Tutorial In Email
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
No Comment