Các yếu tố nguy cơ gây ung thư trực tràng là gì? Ung thư và chia sẻ Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 No Comment

Sáng sớm mấy bác hàng xóm đã đùa vui “Đi nạp pin thôi!”. Ở quán cà phê đề tài “thực phẩm bẩn” lại rôm rả không thua gì tin “hot” lúc Việt Nam vô địch AFF Cup.
“Ôi! Rau xanh pha trộn thuốc sâu
Bánh kẹo thơm phức nhuộm sắc  màu
Thịt heo tồn đọng toàn hóa chất
Tôm ghẹ kêu trời vì thuốc mê”
ung-thu-truc-trang-la-gi
Rùng mình, ớn lạnh, đáng sợ...đó là những cụm từ biểu cảm của người nghe. Các cơ quan trong cơ thể phải “làm dâu trăm họ” Trước đủ loại chất độc. Cuối cùng trực tràng đã ngã quỵ trước với tên gọi “ung thư trực tràng”. Không chỉ có thực phẩm bẩn, còn rất nhiều yếu tố khác dẫn đến căn bệnh này. Vậy các yếu tố khác dẫn đến ung thư trực tràng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!
Tạo bởi Ung thư và chia sẻ

Chào mừng các bạn đã đến với blog Ung thư và chia sẻ. Đây là nơi chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về căn bệnh ung thư, cách phòng tránh, triệu chứng, phương pháp điều trị bệnh. Tất cả vì sức khỏe cộng đồng!

Theo dõi chúng tôi qua Twitter | Facebook |

No Comment